VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Solagron được thành lập vào tháng 12 năm 2017 theo chương trình FDI thuộc nhóm dự án phát triển sản xuất Nông nghiệp Công nghệ cao, 100% vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài. Công ty chính thức đi vào sản xuất các dòng sản phẩm vi tảo, kết hợp điện năng lượng mặt trời từ tháng 05 năm 2019 cho tới nay. Công ty tọa lạc tại tỉnh Trà Vinh, có văn phòng đại diện đặt tại Tp. Hồ Chí Minh.  

Thương hiệu vi tảo “Star Algae” mang sứ mệnh đưa nguồn dinh dưỡng thực vật giàu hàm lượng protein, các bon, chất béo, các thành phần axit béo và các hoạt chất sinh học quan trọng khác được đóng gói hoàn toàn tự nhiên trong các tế bào vi tảo để cung cấp nguồn dinh dưỡng tươi sống cho nuôi trồng thủy-hải sản; đồng thời là nguyên liệu đầu vào cho thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản, công nghiệp thực phẩm, dược, mỹ phẩm và phân bón hữu cơ.
Hiện tại, Star Algae có 6 dòng vi tảo chính bao gồm: Chlorella, Haematococcus, Chaetoceros, Isochrysis, Thalassiosira và Nannochloropsis tương ứng các thương hiệu Chlorella 1, Haema, Chaeto 100, Iso 100, Thalas 20 và Nanno 5 nhằm đáp ứng nhu cầu vi tảo cho thị trường sản xuất giống tôm, cá, nhuyễn thể và các đối tượng thủy sản khác.
Sắp tới, Solagron sẽ sản xuất thêm các dòng vi tảo Chlorella, Haematococcus để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng từ vi tảo cho người, dược phẩm, mỹ phẩm và công nghiệp thức ăn chăn nuôi. 

SỨ MỆNH

Đưa vi tảo Star Algae trở thành nguồn thức ăn tự nhiên bền vững, đáng tin cậy để cung cấp cho ngành công nghiệp nuôi trồng thủy sản ở Việt Nam.

Trở thành đơn vị sản xuất vi tảo quy mô lớn nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, hoàn toàn không có mầm bệnh từ vi rút, vi khuẩn, nấm hay các thành phần khác gây hại cho động vật thủy sản.

Là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp công nghệ gây màu nước có sử dụng vi tảo Star Algae trong công nghiệp nuôi trồng thủy sản.

Chứng nhận

TIÊU CHUẨN ÁP DỤNG, KHÁCH HÀNG VÀ CỘNG ĐỒNG

Nhà máy của Solagron được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế: ISO 22000-2018, FDA là hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm phố biến nhất trong sản xuất hiện nay. Solagron luôn luôn nỗ lực xây dựng niềm tin với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm nhằm mang lợi ích và hiệu quả cao nhất cho đối tác và cộng đồng.

ISO 22000

Solagron hoạt động theo tiêu chuẩn ISO 22000-2018

Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất của công ty Solagron. Solagron hoạt động theo tiêu chuẩn ISO 22000-2018

NHÀ MÁY

HÌNH ẢNH VỀ  DỰ ÁN VÀ NHÀ MÁY CỦA SOLAGRON